Bán bao tay, sản xuất bao tay giá rẻ, cung cap bao tay bao ho lao dong

Xưởng sản xuất bao tay bảo hộ lao động ở đồng nai - biên hòa, công ty sản xuất cung cấp bao tay ở đồng nai

Trang chủ / Dịch vụ / Sản xuất bao tay giá rẻ

 - Đăng ngày: 8/16/2016 10:49:00 PM

Bạn đang là một doanh nghiệp? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất bao tay để mua số lượng bao tay lớn phục vụ cho nhu cầu bảo hộ lao động sản xuất của doanh nghiệp mình? Chúng tôi xin tự giới thiệu là cơ sở sản xuất bao tay giá rẻ tại Biên hòa đồng nai.

 

Quy trình sản xuất bao tay bảo hộ lao động phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, từ khâu chuẩn bị sợi đến công tác lập trình trên thiết bị tự động nhằm mang lại chất lượng hoàn mỹ cho một sản phẩm bao tay len là cả một quá trình công phu yêu cầu phải có đầy đủ kỹ năng chuyên môn về máy móc thiết bị dệt bao tay, kinh nghiệm đứng máy của người công nhân hết sức quan trọng.

 

Sản phẩm bao tay len chất lượng.

 

Cơ sở sản xuất bao tay giá rẻ của Chúng tôi ngụ tại Tổ 15A, khu phố 4, Phường trảng dài, TP. Biên hòa, Đồng nai. Là một đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy dệt bao tay, thiết kế bàn giao và chia sẻ kinh nghiệm, bán công trình máy dệt cho nhiều cơ sở trên cả nước. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao (Đa phần là những kỹ thuật viên sửa chữa và lập trình thiết bị dệt bao tay loại giỏi).

Sản phẩm bao tay len của chúng tôi với mẫu mã đa dạng phong phú, được xuất khẩu đi nhiều nới trên toàn quốc, có cả đối tác nước ngoài.

Liên hệ để hỏi về giá và chất lượng sản phẩm : 0937 11 6494 - 096 99 79 335 Gặp Mr. Chương, Chủ cơ sở sản xuất bao tay Việt.

Theo nguồn: sản xuất bao tay Việt ở Biên hòa - Đồng nai.

 

 

Các tin khác

Đang cập nhật thông tin
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ online
  • Tư vấn: Mr Chương

  • 096 99 79 335

  • Báo giá

  • 0937 11 64 94

Thống Kê Truy Cập
ngoc-anh-sang Đang online: 0
ngoc-anh-sangHôm nay: 6
ngoc-anh-sang Hôm qua: 9
ngoc-anh-sang Tuần này: 6
ngoc-anh-sang Tuần trước: 106
ngoc-anh-sang Tháng này: 2,669
ngoc-anh-sang Tháng trước: 2,687
ngoc-anh-sangTất cả: 23,618